வெள்ளி, 3 பிப்ரவரி, 2012

சமையல் சந்தேகம்

சமையல் சந்தேகம்
--------------------------------------
நாம் பால் காய்ச்சும்போது மட்டும் ஏன்
பொங்கி வழிந்து அடுப்பு அணைகிறது
நாம் காய் வெட்டும்போது மட்டும் ஏன்
விரல் பட்டு ரத்தம் வழிகிறது
நாம் கிழங்கு வறுக்கும்போது மட்டும் ஏன்
காய்ந்து கறுத்து தீய்ந்து போகிறது
நாம் குழம்பு வைக்கும்போது மட்டும் ஏன்
உப்பும் புளிப்பும் உறைப்பும் கூடுகிறது
நாம் சமையல் செய்யும்போது மட்டும் ஏன்
சமையல் அறைக்கு கோபம் வருகிறது
----------------------------------------------நாகேந்திர பாரதி

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக